2006/Sep/25

คุณเป็นแบบไหนเวลาเดินกับคนรัก

เดินเกี่ยวก้อยหรือกำนิ้วใดนิ้วหนึ่งของคนรักเอาไว้

-->> บ่งบอกถึงความเป็นคนมีอารมณ์ขัน เป็นเพื่อนกับคนง่าย มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ทั้งยังไม่ใช่คนถือเนื้อถือตัวอะไรเลย ชอบคบหากับคนในแวดวงที่หลากหลาย
แต่ในขณะเดียวกันก็ชอบเข้าไปยุ่งเกี่ยวในชีวิตของคนใกล้ชิดเหมือนกัน และมักไม่แคร์คำพูด หรือคำนินทาของใคร ชอบชีวิตสบาย ๆ ไปวัน ๆ มากกว่าจะนึกถึงอนาคตของตนในวันข้างหน้า มีหลักการในการใช้ชีวิตที่แตกต่างจากคนทั่วไป

เดินจับมือคนรักกุมเอาไว้

-->>เป็นคนที่มีนิสัยกระตือรือร้น คล่องแคล่ว ทำงานเก่งและทำได้ทีละหลายๆ อย่างมีความฉลาดเฉลียวโดยธรรมชาติ และเชื่อมั่นในความสามารถของตนมาก
ทั้งยังติดที่จะชอบคุยโอ้อวดความสามารถหรือเรื่องราวของตัวเอง ในวงสนทนาเสมอๆ มักจะประสบความสำเร็จในชีวิตรวดเร็ว ทั้งหน้าที่การงานและชีวิตครอบครัว
ทั้งนี้เพราะเป็นคนที่มีความรับผิดชอบในหน้าที่ของตนและครอบครัวดีมากนั่นเอง

เดินโอบเอว

-->>มักเป็นคนที่มีนิสัยหนักแน่นจริงจัง รักความสงบ แต่ก็มีพลังเหลือเฟือเพียงแต่ไม่ค่อยปรากฏออกมาบ่อย ๆเท่านั้นเอง ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีกฏระเบียบใน การใช้ชีวิต จะยึดมั่นถือมั่นในสิ่งที่ตัวเองคิดและมีความเชื่อความศรัทธาให้ ทั้งยังรู้สึกเร็วต่อสิ่งที่ไม่ชอบมาพากล แต่จะเป็นคนที่สามารถเชื่อใจได้ โดยเฉพาะกับเรื่องความรัก เพราะจะเป็นคนที่ซื่อสัตย์และรักเดียวใจเดียวต่อคู่ชีวิต และรักชีวิตครอบครัวมาก

เดินคล้องแขน

-->>จะเป็นคนที่มีนิสัยของการเป็นผู้นำอยู่ในตัวเองโดยธรรมชาติและเป็นคนใจดีชอบดูแล คุ้มครองคนใกล้ชิด แต่ออกจเผด็จการอยู่สักหน่อยมักไม่ชอบให้ใคร หรือแม้แต่คนรักเข้ามายุ่มย่ามในชีวิตการงานของตน ทั้งยังทะนงถือดีในตัวเองมาก ยึดมั่นในหลักการความคิดของตน น้อยครั้งที่จะยอมรับความเห็นของคนอื่น แต่ในขณะเดียวกันก็มีความเป็นเด็กเจ้าอารมณ์ และเข้ากับเด็กๆ ได้ดี ถ้ามีลูกก็จะรักและตามใจมากๆ

เดินโอบไหล่

-->>มักจะมีความจริงจังต่อความรักมาก  โรแมนติคอ่อนหวานกับคนรักของตนเป็นที่สุดและต้องการให้คนรักซื่อสัตย์และไว้วางใจในตัวเองมาก ชอบการมีคนเคียงข้างใกล้เป็นกำลังใจ มักให้อยู่คนเดียวตามลำพังไม่ค่อยได้คอ่นข้างจะเป็นคนอ่อนแอ และต้องการการพึ่งพาทางจิตใจสูง โดยเฉพาะจากคนที่มีบุคลิกเข้มแข็งกว่า นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีความซื่อตรงมาก ทั้งยังมองโลกในแง่ดี มีอารมณ์ขัน และอบอุ่นต่อทุกคน

เดินกอดคอ

-->>จะจริงจังกับความรักมาก เมื่อรักใครก็จะมีความพากเพียรพยายามสูงเพื่อการได้ครอบครองคนที่ตนรัก และออกจะมีความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของมากๆ อีกด้วยไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายในชีวิตส่วนตัวในขณะเดียวกัน ก็จะมีความเป็นเพื่อนที่ดีมาก สามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อเพื่อน ทั้งยังเป็นคนชอบเสี่ยงในการใช้ชีวิต มักทำแต่
ในสิ่งที่ท้าทาย หรือดูแผลงๆ ในสายตาคนอื่นๆ

เดินสอดมือประสานกัน

-->>จะเป็นคนที่มีความกระฉับกระเฉงชอบแสวงหาสิ่งที่สามารถกระตุ้นความเร้าใจได้ ชอบทำอะไรอย่างรวดเร็ว รวมไปถึงการตัดสินใจด้วย แต่อาจจะเปลี่ยนแปลงไปมาได้ง่ายๆเหมือนกัน นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีความหวังในชีวิตอย่างมากมาย แต่ว่าก็ต้องการกำลังใจจากคนใกล้ชิดมากเช่นกัน และมักนิยมชมชอบในสิ่งที่สวยงามสนใจในงานเชิงสร้างสรรค์ทุกรูปแบบ

เดินแบบไม่ถูกเนื้อต้องตัว

-->> ออกจะเป็นคนที่ไม่เชื่อมั่นในตัวเองสักเท่าไหร่ทั้งยังเป็นคนที่ชอบเก็บตัวและชอบปิดกั้นตัวเองจากคนอื่นๆ ไม่มีความสนใจต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกภายนอก
แต่ในขณะเดียวกันก็มีความซื่อสัตย์ และมั่นคงในจิตใจมากโดยเฉพาะเมื่อรักใครก็จะมั่นคงต่อคนๆนั้นตลอดไป แต่จะค่อนข้างขี้หึงอยู่สักหน่อย นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง ต้องการความมั่นคงในชีวิต

เดินจับทั้งมือและโอบไหล่

-->> มักจะไม่ยอมปล่อยให้มือว่างจากการเกาะกุมคนรักเลย คืออาจจะทั้งกุมมือและโอบไหล่ กอดคอคนรักของตนไปพร้อมๆกันนั้น บ่งบอกถึงนิสัยของการเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีมากๆ มีอารมณ์ขันไปเสียทุกเรื่องเป็นคนที่ชอบความสนุกสนาน จนดูเหมือนหาสาระอันใดไม่ได้มักไม่อนาทรร้อนใจกับเรื่องใดนัก จะมีความพอใจในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ ไม่ใช่คนที่ชอบไปต่อสู้แข่งขันกับใครทั้งสิ้น

เวลาเดินกับแฟน เดินยังไงกันบ้างคะอ่านแล้วใช่กันบ้างมั้ย

ส่วนปู้นะ เวลาปู้เดินกับเพื่อน ปู้ชอบเกาะแขนอ่ะ เรานี่นะ เผด็จการ 555+ ไม่อยากจะเชื่อเลย แต่เวลาเดินกับแฟน เฮ้อ อย่าพูดถึงมันเลยดีกว่าค่ะ ตัดๆไป เอาเฉพาะเดินกับเพื่อนแล้วกัน หาได้เมื่อไหร่จะบอกอีกที


Comment

Comment:

Tweet


ดองอีกแล้วพี่ปู้ ~~ >__<

lOVELOVE
จะดองไปถึงศตวรรษไหนจ๊า............... คริ คริ
#19 by ~นิ้วก้อย~ At 2006-10-06 08:17,
แล้วแต่สถานการณ์นะคะพี่ว่า แต่ที่แน่ๆ เวลาเดินข้ามถนน ต้องจูง(เหมือนควาย) ..ไม่งั้นป๋าบอกพี่โดนเหยียบ เพราะเดินไม่ดูรถ(อ๊าวเนาะ ก้อ ทางม้าลายต้องดูรถด้วยเหรอคะ..คาใจตรงนี้แหละ ว่าเดินไม่ระวัง)...
#18 by ...Midnight Forever... At 2006-10-04 04:17,
เมื่อก่อนเกี่ยวนิ้ว เดี๋ยวนี้ต่างคนต่างเดินฮับ อิอิ
#17 by zui ai yanchengxu At 2006-10-03 20:08,
ปลาชอบเดินเกี่ยวก้อยอะ แต่ตอนนี้ชักคิดว่ามันติ๊งต๊องแล้ว รอให้ปลามีแฟนเปนตัวเปนตนก่อนแล้วค่อยมาว่ากันอีกทีนะคะพี่ปู้ >__<

แหม่มีความเผด็จการในตัวเหรอเนี่ย ดีจังเลย ปลาไม่กล้าขึ้นเสียงกับแฟน กลัวแฟนกลัว 555 =___="

ก้อจิงอย่างที่พี่ปู้ว่านะ ความรู้สึกที่ปลากำลังมีอยู่เนี่ย ถ้าโตมาแล้วจะเริ่มคิดว่ามันไร้สาระ... เพราะชะนั้น มันก้อไม่เสียหายที่จะรู้สึกแบบนี้เนอะ

เพราะโตมาอะไรๆคงต้องจิงๆจังๆแล้วเน้อะ = ="

lOVElOVE take care!!!
ชอบเดินคล้องแขน ค่ะ หาที่ยึดเกาะไว้ แก่แล้ว กลัวสะดุดรัก เอ้ย สะดุดล้มอ่ะจ้ะ ...
เดินไม่ถูกเนื้อต้องตัว

หึหึ ตรงเกินไปแร้วววววววววว
#14 by namoo At 2006-09-29 00:01,

อยากจับมือค่ะ...
แต่ไม่รู้ว่าจะกล้าไหม เหอๆๆ
#13 by 【all about PⓤY】 At 2006-09-28 18:25,
เดินสอดมือประสานกัน
จำได้ว่ครั้งแรกที่จับมือกัน
เหงื่อแตก มือเปียกกันทั้งคู่เชียว
#12 by น้ำเงินเจือขาว At 2006-09-28 12:38,
เดินยังงัยน๊า ไม่เคยสังเกตุเหมือนกัน ไว้ต้องไปสังเกตุก่อน แล้วจะมาบอกจ้า
#11 by *.:✿~ Nu~Ning ~✿:.* At 2006-09-28 12:34,
โอ๊ย...โหดจริงๆป๋า...ป่านนี้น้องไม่คอหักไปแล้วเรอะ??

อืม..ปกตินะ..กับเพื่อนเดินเฉยๆอ้ะ บางทีก็คล้องแขน กอดคอ..ไปเรื่อยอ้ะค่ะ...
แต่..กะแฟนเหรอ...งึมๆๆ..เคยเดินเฉยๆ..จับมือบ้างบางครั้ง..จับแบบจับแต่นิ้วอ้ะค่ะ..(นี่เรามีชีวิตไปวันๆขนาดนั้นเลยเหรอเนี่ย.. )
แต่ช่างเหอะ..หุหุหุ ตอนนี้ควงเพื่อนลูกเดียว..อิ๊ๆๆ
เดินจับมือ
#9 by LiFe Room At 2006-09-28 08:16,
แล้วแต่สถานะการนะ...บางทีก็เดินจับมือ
บางทีก็โอบเอว...บางทีก็แตะหลัง...บางทีก็เดินไม่แตะตัวกันเล๊ย...
#8 by At 2006-09-27 23:19,
ขอบคุณค่ะพี่ปู้คนสวย
#7 by นิ้วก้อย (203.172.74.95) At 2006-09-27 00:33,
หาคนเดินด้วยยังไม่ได้เรยยย
#6 by o_O!! At 2006-09-26 22:04,
เดินเกาะขาค่ะ เพราะเราเตี้ยเกิน เหอๆ ล้อเล่นคร่าๆ
#5 by Raindis>>ความทรงจำ At 2006-09-26 22:00,

ได้จ๊ะ ก้อย มาเมื่อไหร่ก็โทรมานะจ๊ะ
ถ้ามีอะไรให้ช่วยก็บอกนะ

#4 by SweetCooL**++** At 2006-09-26 17:30,
หู๊ย..ซาดิสก์นี่หว่าคะ ก้อยเจอหนังเรื่องเกณฑ์เจ้าพ่อมาเป็นทหารแล้วพี่บอมบ์เดี๋ยวคืนนี้จะดูค่ะ
#3 by ~นิ้วก้อย~ At 2006-09-26 16:29,
ตอนนี้ยังไม่รู้ค่ะ

แต่เวลาเดินกับน้องสาวชอบเดินจับคอน่ะแบบถ้าดื้อก็จับคอเขย่าๆ
#2 by ตาแดง At 2006-09-26 12:14,
ไว้มีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้วจะมาบอกนะคะ แต่ถ้ากับพี่ชายตัวเองนี่ก็เดินกันธรรมดาค่ะไม่มีกระจุ่งกระจิ้ง แต่ถ้าข้ามถนนเขาจะจับมือพาข้ามค่ะ (เพิ่งรู้ว่ามือผู้ชายใหญ้ ใหญ่ ชอบให้จับมือข้ามจังดูเราเป็นเด็กที่น่าถนุถนอมไงคะ ซึ่งจริง ๆ แล้วมันตรงกันข้ามเล้ย....5555) แต่ถ้าเป็นน้องชายบางทีก็ก้อยจะกอดคอเขาน่ะค่ะ จูงมือบ้าง แต่ตอนนี้น้องชายก้อยสูงกว่าก้อยอีกค่ะ โห...เป็นหนุ่มแล้วไม่ค่อยกล้ากอดกล้าหอมเท่าไหร่ค่ะ 5555 เขินกันเองยังไงไม่รู้ รู้สึกเหมือนกลับบ้านครั้งที่แล้วน้องยังมานั่งตักก้อยอยู่เลย 5555 โตไวมากผ่านมาแค่ สองสามปีเองค่ะ

ปล. พี่ปู้ก้อยจำวันสอบผิดจริง ๆ สอบวันที่ 5 พ.ย. ค่ะ ไม่ใช้ต.ค. ขออภัยก้อยสะเหร่อประจำอะค่ะ
#1 by ~นิ้วก้อย~ At 2006-09-26 09:27,